Cơ Điện Miền Bắc xin chân thành gửi tới Quý khách hàng những lời chúc thành công và tốt đẹp nhất!

Chúng tôi, là một đơn vị chuyên kinh doanh máy phát điện, máy nén khí; bán và cho thuê máy phát điện, máy nén khí; sửa chữa, đại tu, bảo trì, bảo dưỡng các loại động cơ nổ diesel, sửa chữa, quấn lại các loại đầu phát điện. Đã nhiều năm kinh doanh máy phát điện trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm chính mà chúng tôi kinh doanh chủ yếu:

 • Cung cấp và lắp đặt các tổ máy (sử dụng động cơ của các hãng nổi tiếng như DOOSAN – HÀN QUỐC, DEUTZ – ĐỨC, JOHN DEERE – MỸ, PERKINS – ANH QUỐC, CUMMINS – MỸ, ISUZU/YANMAR/MITSUBISHI – NHẬT BẢN …… lắp ráp tại Việt Nam).
 • Cung cấp và lắp đặt các tổ máy phát điện FPT (Italiacó ủy quyền chính hãng, công suất từ 30KVA – 660 KVA
 • Cung cấp và lắp đặt các tổ máy phát điện Cummins Power Generation (Mỹ) có ủy quyền chính hãng, công suất từ 13 KVA – 3000 KVA
 • Cung cấp và lắp đặt các tổ máy phát điện CATERPILLAR (Mỹ) có Ủy quyền chính Hãng công suất từ 100 KVA – 3000KVA.
 • Cung cấp và lắp đặt các tổ máy phát điện FG WILSON (Anh Quốc) có Ủy quyền chính Hãng công suất từ 10 KVA – 3000KVA.
 • Cung cấp và lắp đặt các tổ máy phát điện hiệu DENYO (Nhật Bản) có công suất từ 8 KVA – 1100 KVA.

Tư vấn, thiết kế, thi công phòng tiêu âm, vỏ cách âm, hệ thống ống dẫn khí thải, hệ thống lọc khí thải và tháp giải nhiệt cho các hãng máy phát điện.

Nhận thiết kế, thi công, lắp ráp hoàn thiện tổ máy phát điện cho các đơn vị nhập khẩu máy theo kiểu CKD.

Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống tủ hòa đồng bộ, tủ điện phân phối tổng cho các tòa nhà.

Bán và cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 10KVA – 2500KVA.

Với đội ngũ công nhân vận hành lên đến trên 80 người, được đào tạo cơ bản chuyên ngành điện và diesel có khả năng phục vụ Quý khách hàng từ miền núi đến miền sâu, khắp từ Bắc vào Nam.

Các dòng sản phẩm máy phát sản xuất phù hợp theo nhu cầu của khách hàng và sự phát triển của xã hội, đảm bảo về uy tín và chất lượng. Cơ Điện Miền Bắc  đã có quan hệ đối tác với các hãng sản xuất động cơ diesel và đầu phát điện nổi tiếng trên thế giới sau:

 • Hãng động cơ: CUMMINS, CATERPILLAR (Mỹ), VOLVO (Thụy Điển), DAEWOO-DOOSAN (Hàn Quốc), PERKINS (Anh Quốc), IVECO (Italy), DEUTZ (Đức) JOHN DEERE (Mỹ)
 • Hãng đầu phát: STAMFORD (Anh), MECC ALTE, MARELLI (Italy), CROMPTON (Ấn Độ), ENGGA (Trung Quốc), DAEWOO (Hàn Quốc).

Sử dụng công nghệ điều khiển thông minh và hiện đại nhất, với bộ chuyển nguồn tự động ATS có thể kết nối với máy vi tính và thực hiện điều khiển từ xa. Dòng máy phát điện Cơ Điện Miền Bắc  vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn điện, tiêu chuẩn về động lực và tiêu chuẩn về khí thải của Việt Nam và quốc tế: GB/T2820, GB1103, IEC34, BS5000, ISO8525-3, ISO3046, ISO8525, tiêu chuẩn khí thải Châu âu, tiêu chuẩn EPA của Mỹ, tiêu chuẩn CARB. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đã chính thức áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng tốt hơn cho sản phẩm.

Dòng máy phát điện chúng tôi kinh doanh có hình thức đẹp, vỏ cách âm được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng DENYO với chất lượng cao, dầy dặn vững chắc và độ ồn thấp nên chúng có thể lắp đặt được ngoài trời ngoài công trường hay lắp đặt trong các khu nhà văn phòng, các khu nhà chung cư cao tầng hay tại nhà riêng của bạn.

Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn chiến lược là “cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng” và đem đến cho xã hội những tổ máy phát điện “an toàn, tân tiến, bảo vệ môi trường và kinh tế nhất”. Đó là kim chỉ nam cho chiến lược kinh doanh của chúng tôi trở thành “người đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo”.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị dịch vụ bán hàng hoàn hảo, Chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ: Tư vấn miễn phí về các giải pháp kỹ thuật trước khi bán hàng, bán cho khách hàng giải pháp kỹ thuật tối ưu, hiệu quả nhất và cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

 •  Địa chỉ: P1826, HH03D, Lô B2.1, KDT Thanh Hà Cienco5, Thanh Oai, Hà Nội
 • Tel: 0983 195 826
 • Hotline : 090 664 8998
 • Email: hoangvanmung@gmail.com